Thứ Hai, 28 tháng 5, 2012

CHẾT KHÔNG TRĂNG TRỐI

THẾ LÀ QUỐC HỘI LẬP HIẾN - ĐỨA CON ÈO UỘT CỦA NỀN CỘNG HÒA NEPAL - ĐÃ CHẾT YỂU SAU ĐÚNG 4 NĂM, SAU BA LẦN DÙNG MÁY TRỢ TIM HỒI SỨC MÀ KHÔNG CÓ MỘT LỜI TRĂNG TRỐI. KHÔNG THỂ HY VỌNG GÌ VÀO MỘT TƯ DUY CHÍNH TRỊ PHƯỜNG NGHỀ, ĐẶT LỢI ÍCH CỤC BỘ LÊN TRÊN LỢI ÍCH QUỐC GIA, DÂN TỘC. KHÔNG THỂ HY VỌNG GÌ VÀO MỘT QUỐC HỘI QUÊN BẴNG NHIỆM VỤ CHÍNH CỦA MÌNH LÀ VIẾT HIẾN PHÁP MÀ CHỈ DỒN HẾT SỨC LỰC VÀO CÁC TRÒ ĐẤU ĐÁ GIÀNH QUYỀN GIÀNH GHẾ, MỘT QUỐC HỘI BỆNH TẬT HẾT THUỐC CHỮA VỚI ĐỦ SCANDAL MUA QUAN BÁN CHỨC, HỐI LỘ THAM NHŨNG, THẬM CHÍ BÁN CẢ HỘ CHIẾU ĐẶC BIỆT CỦA NGHỊ SĨ LẤY HƠN CHỤC NGÀN TỜ XANH US.

THỦ TƯỚNG ĐƯƠNG NHIỆM BABURAM BHATTARAI
  VÀO ĐÚNG 00:00 NGÀY 28-05-2012 THỦ TƯỚNG BABURAM BHATTARAI TUYÊN BỐ TRÊN TRUYỀN HÌNH RẰNG QUỐC HỘI LẬP HIẾN ĐƯỢC BẦU LÊN VÀO NĂM 2008 KHÔNG CÒN TỒN TẠI NỮA VÀ CUỘC BẦU CỬ MỚI SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO NGÀY 22 THÁNG 11 NĂM NAY ĐỂ BẦU QUỐC HỘI MỚI.
  ĐÂY CÓ THỂ LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO NHÂN DÂN NEPAL THỜI ĐIỂM NÀY. HY VỌNG NƯỚC CỘNG HÒA NON TRẺ LẦN NÀY SẼ CÓ ĐƯỢC MỘT QUỐC HỘI KHÔNG PHỤ LÒNG MONG MỎI CỦA NHÂN DÂN NEPAL.

CÓ LẼ ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ NHÌN LẠI CUỘC BẦU CỬ 4 NĂM TRƯỚC ĐÂY VÀ SỰ RA ĐỜI CỦA NƯỚC CỘNG HÒA NEPAL NĂM 2008. XIN MỜI ĐÓN ĐỌC:

PHẦN 2 HỒ SƠ NEPAL: MỘT NƯỚC CỘNG HÒA MỚI ĐÃ KHAI SINH