Thứ Tư, 10 tháng 12, 2014

ĐIÊN LOẠN


  Phải nói thẳng là điên loạn!
  Cứ mỗi lần có đá bóng là cả xứ Vịt lại thành một bãi chiến trường điên loạn.  Từ thập niên 1990, mỗi lần có trận đá banh quốc tế nào thắng là đường phố lại tràn ngập bọn điên loạn chạy xe gắn máy náo loạn phố phường như lũ thần kinh. Dù chỉ là một trận thắng đội bóng ao làng Đông Nam Á như Lào và Campuchia.
  Không hiểu nổi bọn này.
 Lấy lý do tự hào. Tự hào mẹ giề? Ngôi vô địch ĐNA mà còn mơ tưởng, trật vuột mãi không với tới thì còn cả thế kỷ nữa mới với tới tầm châu lục và thế giới. Thậm chí có vào thi đấu ở World Cup thì hãy xem gương của Mỹ, của các cường quốc bóng đá châu Phi nhoé. Tự hào cái mẹ giề bóng đá Vịt?
Đá chưa bằng ai mà tệ nạn tùm lum, móc ngoặc bán độ, dàn xếp tỷ số... nói như lời của một cựu tổng biên tập tờ Thể Thao TPHCM là "bóng đá giờ chỉ là bộ mặt của các đại gia".  

  Mấy ngày qua cả một đám ngu lên đồng thật quái gở. Chỉ vì mấy thằng ngu đi cổ động đội bóng ở xứ người ta bị oánh mà cả bọn lên cơn điên. Tụi mày kéo qua xứ người ta , đã biết trước đó là chảo lửa mà còn cố tình hò hét chọc tức bọn hooligan hỏi sao không bị oánh? Giờ lại rần rần đòi oánh cổ động viên của người ta.
  Chỉ là một trận bóng tầm thường tầm cỡ ao làng mà chúng làm như sắp đá chung kết World Cup đến nơi vậy.
  Mẹ! Bọn Tàu khựa đem cả giàn khoan vào tận bờ biển chúng nó mà khoan, thế mà cả lũ ngu chỉ ngồi đó trơ mắt nhìn. Giỏi thì chơi với bọn Tàu khựa kìa lũ điên.