Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

GIẶC TÀU LẠI ĐẾN!

   Từ cuối tháng 12/2014 đến nay chủ đề HOT nhất cả lề phải lẫn lề trái là chuyện điều trị bệnh của một quan lớn tầm TW Đảng. Thậm chí mấy ngày nay chuyện này còn được nâng lên thành cao trào với chi tiết về chuyến bay thuê bao riêng để đưa bệnh nhân này về quê nhà.
   Chuyện này thật tào lao!
   Làm người ai tránh khỏi Sinh Lão Bệnh Tử?
   Vị quan chức này vốn dĩ cũng chưa phải là tứ trụ. Vả lại chỉ riêng chuyện đưa sang Sing và Mỹ chữa trị năm sáu tháng trời và nay là thuê chuyên cơ riêng tốn kém biết bao nhiêu tiền (chưa rõ là tiền túi của gia đình hay từ công quỹ) so sánh với quần chúng nhân dân bệnh hoạn vạ vật chen chúc nằm ở hành lang hay gầm giường đầy các bệnh viện trong nước thì đã thấy bên trọng bên khinh như thế nào. Càng phô phang càng làm cho chủ nhân oán giận bọn đầy tớ sống giàu có trên lưng của họ.

                                       Giàn khoan  Hải Dương 981 đang đi vào vùng biển Việt Nam những ngày   
                                      đầu năm 2015 và tàu Tam Sa 1 khổng lồ phục vụ tiếp tế cho tất cả các hoạt  
                                     động của Hải quân Trung Cộng tại Biển Đông

  Trong khi tin tức quan trọng liên quan đến sự tồn vong của đất nước , dân tộc như tin bọn Tàu Cộng lại lôi cái giàn khoan di động xuống Biển Đông thì kể cả lề trái cũng thờ ơ vì bận rộn cho tin chó cán xe này của một người lập kỷ lục thế giới về việc mang một bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch nằm trên băng ca với lủng củng dây nhợ y tế ra xử trước toà án bất chấp đạo đức và tình người.
Các bác làm tui thất vọng quá!
  Rồi một tin cũng hung hiểm không kém là bọn Tàu Cộng lấn lướt thêm một bước không chỉ ngoài biển Đông mà cả trên cạn bằng việc đề xuất lưu hành đồng nhân dân tệ của chúng trên lãnh thổ Việt Nam.

Nhân dân tệ Trung Cộng vừa được phía Trung Cộng đề xuất cho thanh toán chuyển đổi rộng rãi tại Việt Nam vào đầu năm 2015


   Nước sắp mất, nhà sắp tan, người sắp làm nô lệ cho Tàu Cộng mà không lo.
   Lo gì cái gã đang phải trả quả báo nhãn tiền cho việc đào mồ cuốc mả ở Cồn Dầu và trả thù đến sát ván dù kẻ thù đã bệnh hoạn sắp chết vẫn không tha?