Thứ Hai, 30 tháng 3, 2015

TẬN CÙNG CỦA SỰ VÔ ĐẠO!

BỌN SÂU MỌT CỦA TỈNH QUẢNG NAM KHÔNG ĐÁNG LÀM NGƯỜI!

Ngay khi Uỷ Ban Tỉnh và Đảng Uỷ tỉnh Quảng Nam hồ hởi phấn khởi khánh thành cái tượng đài "Đống Đầu Lâu" trị giá 411 tỷ và "Cung Điện của Tỉnh Uỷ Quảng Nam" trị giá gần 150 tỷ thì trời Quảng Nam tuôn mưa. Không phải trời tuôn mưa vì xúc động như bọn bợ đít nịnh bợ trơ trẽn mà là trời tuôn mưa vì căm giận bọn quan chức không biết lo cho con dân mà hoang phí những đồng tiền mồ hôi nước mắt của triệu triệu người nghèo. Vậy mà bọn quan đầu tỉnh sau khi tiêu xài vô tội vạ lại còn dám vòi vĩnh chính phủ để xin 1500 tấn gạo cứu đói cho dân Quảng Nam (TRỊ GIÁ TRÊN DƯỚI 1 TỶ ĐỒNG THÔI). Mặt dày và vô đạo đến thế là cùng.


   Mưa căm hờn của trời đất tuôn dầm dề dẫn đến lũ lụt ngay giữa tháng Ba dương lịch một sự kiện kinh hoàng chưa từng có trong lịch sử của vùng đất khô hạn. Thế là chưa kịp nhận 1500 tấn gạo cứu đói, dân nghèo Quảng Nam lại mất trắng mùa màng, đối mặt với nhà tan cửa nát.


  Ngay trong đêm 27/03 trong khi dân chúng Quảng Nam kinh hoàng trong lũ lụt thì bọn quan chức tỉnh Quảng nam và huyện Đại Lộc lại phớn phở say sưa chè chén mừng thành công của đại hội đảng bộ xã. Còn có cảnh thương tâm nào hơn khi nhìn bức ảnh bọn quan chức mặc đồ veston ngồi trong phòng máy lạnh hớn hở cụng ly 100% trong khi dân nghèo nháo nhác bồng bế nhau chạy lụt bên ngoài? Trong khi một em bé mười tuổi vì cố gắng vớt dưa chạy lụt mà chết đuối... 

 
Rồi khi phải đi công tác vào vùng lũ lụt, bọn quan chức này mặc áo trắng bỏ trong thùng y như người đi du lịch hoặc đi họp, làm như chuyện lũ lụt là chẳng có gì ghê gớm cả. Khốn nạn thay!


 VẬT CÙNG SẼ TẮC BIẾN!
HÃY NHỚ LẤY, BỌN SÂU MỌT!_____________________

Báo Người Lao Động: VÔ CẢM TỘT CÙNG
http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/vo-cam-tot-cung-20150329233832363.htm
Báo TUỔI TRẺ: LŨ LỤT KỶ LỤC Ở QUẢNG NAM
http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150328/chung-toi-mat-trang-roi/726689.html

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/mien-trung-lu-ky-luc-thang-3-chua-tung-co/726668.html

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150327/lu/726353.html

Báo LAO ĐỘNG: ĐẠI HỒNG THUỶ Ở QUẢNG NAM
http://laodong.com.vn/xa-hoi/dai-hong-thuy-o-quang-nam-ngap-lut-tren-dien-rong-5-nguoi-chet-156935.bld