Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

KẺ ẤU DÂM và NHỤC QUỐC THỂ

Đây là một đề tài nghiên cứu rất thú vị cả về lịch sử hiện đại của Việt nam lẫn Y khoa.
   Theo WIKIPEDIA: Ái nhi (tiếng Anh: pedophilia hoặc paedophilia), là bản năng hay ham muốn tình dục lâu dài và liên tục, phần nhiều hay toàn phần đối với trẻ em chưa đến tuổi thành niên, thông thường ở dưới tuổi 12[1][2]. Trong chẩn đoán y học, độ tuổi chính xác để tính là ái nhi ở độ tuổi từ trước dậy thì cho tới 13.[1] Một người được coi là ái nhi phải ở độ tuổi ít nhất là 16, nhưng trẻ trong tuổi vị thành niên phải lớn hơn đối tượng bị hại ít nhất 5 tuổi thì mới coi là ái nhi.[1][2]
Trong phân loại DSM[3], ái nhi thuộc nhóm lệch lạc tình dục, người có biểu hiện ái nhi được gọi là người ái nhi (tiếng Anh: pedophile). Trong tiếng Việt, hiện tượng này còn được gọi là ấu dâm, tình dục trẻ em, tình dục huyễn nhi. Ngược lại với hiện tượng này là ái lão, khi người bị lệch lạc tình dục tìm đến người già.
Thuật ngữ pedophilia có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp: παιδοφιλια, phiên âm: paidofilia, trong đó pais (παις) nghĩa là trẻ em hay bé trai, filia (φιλια) là tình yêu, tình bạn. Thuật ngữ nguyên thủy của Hy Lạp cổ đại này được nhà tâm thần học người Áo Richard von Krafft-Ebing bắt đầu sử dụng trong thuật ngữ tâm thần học "paedophilia erotica"[4] năm 1886.


HỒ CHỦ TỊCH BỊ BẢO CHẤM DỨT VIỆC HÔN CÁC BÉ GÁI: Trong chuyến thăm Indonesia năm 1959, Hồ Chí Minh dù là Quốc Khách của Tổng thống thân Cộng Suharto vẫn bị dư luận Indonesia phản đối vì liên tiếp lặp lại nhiều lần hành động "hôn" các bé gái người Indonesia. NHỤC QUỐC THỂ CHƯA BAO GIỜ TỆ HẠI NHƯ THẾ NÀY



Đây là 'NỤ HÔN GÂY BÃO" vào MÔI một bé gái vị thành niên Indonesia của Hồ Chí Minh theo như báo Singapore lúc bấy giờ giật tít
  _______________________________________________
Cẩn thận với người mắc bệnh 'ấu dâm'
http://www.websuckhoe.vn/family/detail/can-than-voi-nguoi-mac-benh-au-dam-1663.html
Ảnh minh hoạ - Nguồn:Internet
Người mắc bệnh “ấu dâm” (có ham muốn tình dục và có hành động tình dục với trẻ nhỏ) có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi, bất kỳ nước nào và ở bất kỳ địa điểm nào.
Tuy nhiên, những người này có thể che giấu sự bệnh hoạn của mình bằng nhiều cách, trong đó có không ít kẻ thể hiện bên ngoài là người đàng hoàng, đáng tin cậy, vui vẻ, yêu thương trẻ nhỏ.

Cẩn thận với những người nào tỏ ra yêu thương thái quá con bạn, tặng con bạn rất nhiều quà. Chỉ cần người lớn một phút lơ đãng, đứa trẻ có thể rơi vào vòng nguy hiểm vì những kẻ bệnh hoạn như vậy. Nhưng cũng chỉ cần người lớn để ý xung quanh một chút thì sẽ nhanh chóng phát hiện ra kẻ bệnh hoạn đó.

BBC: Hồng y Wilfrid Fox Napier, tổng giám mục Durban, Nam Phi, đã gọi các linh mục ấu dâm là ‘bệnh tâm lý, chứ không phải là tội phạm’.
Vị hồng y Nam Phi này nói với BBC rằng những người bản thân từng bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ sau đó lớn lên lạm dụng người khác cần phải được bác sỹ chữa trị.
 (http://www.bbc.co.uk/vietnamese/world/2013/03/130316_paedophilia_not_crime)

 Các chuyên gia tâm lý và tội phạm đúc kết một số lời khuyên cho các bậc cha mẹ như sau:
-Cha mẹ nên nghi ngờ bất kỳ ai thích dành thời gian với con mình nhiều hơn với bạn. Kiểu người này thường đề nghị được chăm sóc con bạn, hoặc dành thời gian chơi riêng với con bạn. Hãy cẩn thận với những người nào tỏ ra yêu thương thái quá con bạn, tặng con bạn rất nhiều quà. Những kẻ biến thái thường cố tìm cách lấy lòng con trẻ bằng nhiều cách, lắng nghe và chia sẻ để biết điểm yếu và điểm mạnh của con bạn để dễ bề lợi dụng.
- Cha mẹ hãy thật khó tính khi chọn người nhờ chăm con lúc bận làm việc khác.
- Cha mẹ hãy để ý xem thái độ của con mình với người đó thế nào, có sợ sệt, lo lắng không.
- Cha mẹ hãy chỉ bảo cho con những bộ phận nào trên cơ thể là tuyệt đối không để người khác sờ vào, ví dụ những phần mà chiếc áo tắm đã che lại. Nếu có, con cái phải nói ngay với cha mẹ, và cha mẹ hãy tin con mình trong những trường hợp em báo bị lạm dụng, vì thường trẻ con không biết bịa đặt những điều như vậy.
- Hãy nói với con rời ngay những địa điểm gây cảm giác sợ hãi hay lo lắng.
- Cha mẹ hãy giúp con hiểu rằng trong gia đình không có gì gọi là bí mật giữa bố mẹ và con cái. Những kẻ ấu dâm thường dọa nạt, thuyết phục, ép con bạn giữ bí mật về những hành vi chúng đã thực hiện.
- Không để cho con đi vào nhà vệ sinh công cộng một mình và luôn biết con mình đang ở đâu, với ai.
- Nếu con bạn có bất kỳ thái độ khác lạ nào như khó ngủ, gặp ác mộng, vẽ hình liên quan tới tình dục hay có những hành động tình dục khác với những đứa trẻ khác, sợ hãi địa điểm hay người mà trước đây em không sợ thì bạn cần phải nghi ngờ và tìm hiểu.
- Hãy để ý những điểm bất thường trên cơ thể con bạn như đi lại khó, bị bầm tím ở bộ phận sinh dục…
- Hãy cho con cái ăn mặc kín đáo.
Cách tốt nhất bảo vệ con bạn là khiến con bạn trở thành mục tiêu khó tiếp cận với những kẻ bệnh hoạn.
Các chuyên gia tâm lý cho biết phần lớn những kẻ biến thái sẽ bỏ cuộc nếu tình hình không thuận lợi.
HÂN LÊ, báo Khoa Học Phổ Thông
 ______________________________

Còn đây là sưu tập một số hình ảnh về Hồ Chí Minh qua nguồn chính thống: báo Giáo Dục Và Thời Đại. Hành vi ôm ấp, hun hít các bé gái của Hồ Chủ Tịch lập đi lập lại có thể là chỉ dấu cho một chứng bệnh hoạn của người khai sinh ra chế độ cộng sản ở Việt Nam rất đáng để các nhà nghiên cứu y khoa và lịch sử bỏ công tìm hiểu.

Vietnam

Vietnam

Ôm bé gái trong lòng

Xuất khẩu sang Anbani 1957

Vietnam

Vietnam

Vietnam

Xuất khẩu sang Balan 1957

Xuất khẩu sang Bulgari1957

Bàn tay bóp đùi bé gái du kích từ miền Nam ra

Xuất khẩu sang China 1957

Xuất khẩu sang China 1961

Xuất khẩu sang China 1967

Xuất khẩu sang Germany 1957

Xuất khẩu sang Germany 1957

Vietnam


Chuyến đi NHỤC QUỐC THỂ đầy tai tiếng sang Indonesia 1959

Xuất khẩu sang Liên Xô 1957

Xuất khẩu sang Rumani 1957

Xuất khẩu sang Rumani 1957

Xuất khẩu sang Thailand 1960

Xuất khẩu sang Triều 1957 - bên trọng bên khinh

Vietnam 1969