Chủ Nhật, 28 tháng 2, 2016

CÔ KỲ "ĐẠI DU" LẠI ĐÙA DAI

Cô Kỳ "Đại Du" tức Lý Nhã Kỳ, tên cúng cơm Trần thị Thanh Nhàn, Cựu Đại sứ Du lịch (aka Đại Du), con dâu chưa chính thức của Anh Hai Tổng trấn Sì Gòn mới nghỉ hiu Lê Biển Xanh, đại gia kim cương vô đối thủ ở Việt Nam, con nuôi của tỉ phú Hongkong, nhà đầu cơ địa ốc đã mua liền một lúc 100 căn hộ chung cư cao cấp giá sơ sơ hơn chục tỉ ông Hồ / căn, người chỉ cần õng ẹo selfie vài tấm hình là cho 2 anh phi công trẻ bay ra khỏi buồng lái ....

 Mới hum qua 27/02/2016 Cô Kỳ Đại Du lại lập nên một kỳ tích mới: mua được chức Phó Chủ Tịch liên Đoàn Mô Tô Xe độp Việt Nam. Điều hài hước nhất chính là khi Cô Kỳ Đại Du thỏ thẻ thú nhận sau khi trở thành Tân Phó chủ tịch một Liên Đoàn thể thao cấp quốc gia rằng: Ẻm "chưa từng chơi môn thể thao nào  nhưng người đẹp Lỹ Nhã Kỳ cho biết từ mai, cô sẽ bắt đầu tập môn đạp xe."
 Với sự kiện này cho thấy sự trơ tráo và băng hoại của cả hệ thống mua quan bán chức hiện tại ở Việt Nam đã lan ra khắp các ngành đến cả tổ chức cần có chuyên môn và dành cho người chuyên nghiệp.
  Kỳ này chắc là phải gọi cô thành "CÔ KỲ ĐẠI DU ĐẠP NAM"
____________

"BẠN TRAI" CỦA KỲ ĐẠI DU LÀ AI?
Xin thưa ngay từ những hình ảnh với sự xác nhận của Kỳ Đại Du như trong bài báo dưới đây :
"Bạn trai" của Kỳ Đại Du hiện tại là LÊ TRƯƠNG HIỀN HOÀ - Quý tử của Bí thư Lê Thanh Hải kẻ được xem như một vị vua đầy quyền uy chiếm giữ đất Saigon làm của riêng của gia tộc hắn suốt mười mấy năm qua.

LÊ THANH HẢI SAU KHI RỚT CHỨC BÍ THƯ SAIGON


KỲ ĐẠI DU VÀ LÊ TRƯƠNG HIỀN HOÀ - QUÝ TỬ CỦA LÊ THANH HẢI
Mời xem thêm:

Lý Nhã Kỳ lần đầu mở lòng về bạn trai

60 phút cho một cuộc chuyện trò qua điện thoại, lần đầu tiên Lý Nhã Kỳ dành nhiều thời gian để chia sẻ về bức ảnh bị rò rỉ!

Cảm giác của Lý Nhã Kỳ thế nào khi hay tin những bức ảnh khá riêng tư của mình bị rò rỉ ra ngoài một cách không mong muốn?
Ban đầu là không tin và tôi cũng không ngờ là trên mạng lại có những hình ảnh đó. Quả thật, tôi không nghĩ những bức ảnh mà tôi đã chụp lưu niệm trong dịp tôi sang Hồng Kông tham dự sự kiện gây Quỹ từ thiện Sheen Hok lại bị phát tán ra ngoài như thế. Đó là những bức ảnh mà tôi cùng bạn trai tôi chụp chung trong dịp cả đoàn, trong đó có một số Mạnh Thường Quân người Việt, sang tham gia sự kiện và được chụp ở sảnh của khách sạn nơi diễn ra sự kiện, với sự có mặt của nhiều người chứ không chỉ riêng mỗi hai chúng tôi. Nếu để ý, các bạn sẽ thấy những cử chỉ mà chúng tôi dành cho nhau trong ảnh là tạo dáng chụp ảnh cho vui, kỷ niệm chứ không phải là một cái gì đó không minh bạch, ở nơi vắng vẻ.
Vậy người đàn ông trong ảnh đó, như chị nói thì đó là bạn trai mình?
Chúng tôi từng là bạn của nhau, trong một nhóm bạn có nhiều người, sau đó thì chúng tôi có phát triển mối quan hệ đi xa hơn một tí, là tìm hiểu nhau trước khi quyết định tiến xa hơn. Thực lòng thì tôi chưa muốn công khai chuyện tình cảm của mình ngay lúc này, vì tôi xác định, chúng tôi chỉ mới trong giai đoạn tìm hiểu, chưa có gì chắc chắn cả. Cho nên, cho phép tôi không nói rõ tên cũng như đề cập quá nhiều về anh ấy. Tôi chỉ có thể chia sẻ rằng, bạn trai tôi năm nay chưa tới 30 tuổi, tuy còn trẻ, nhưng anh ấy rất chững chạc và điềm đạm. Chính điều đó đã tạo cho tôi cảm giác an tâm và an toàn khi ở cạnh bên anh ấy. Anh ấy cũng là người luôn chia sẻ với tôi những lúc tôi khó khăn nhất.
Vừa rồi anh ấy có đồng hành cùng chị trong chuyến đi Buôn Ma Thuột với nam diễn viên Hồng Kông Trần Hạo?
Thú thực là Kỳ rất sợ vụ việc này sẽ ảnh hưởng đến dự án phim truyền hình ký sự Coffee Confidential với anh Trần Hạo, bởi sự chú tâm của báo chí chỉ tập trung xoay quanh chuyện những bức ảnh của Kỳ mà lơ là người bạn quốc tế, như thế, không khéo những người nước ngoài họ hiểu sai về tinh thần hiếu khách và sự quan tâm, thân thiện của người Việt Nam mình đối với các ngôi sao ngoại quốc. Khi Trần Hạo sang Việt Nam rồi, Kỳ cùng với bạn trai của mình đã ra đón, sau đó đưa anh ấy đi ăn trưa trước khi lên Buôn Ma Thuột để tham gia Lễ hội cà phê quốc tế.
Nếu để ý kỹ hơn một chút thì anh ấy cũng chính là người thường xuyên xuất hiện cùng Lý Nhã Kỳ trong một số chương trình từ thiện?
Đúng vậy, anh ấy cũng là người tốt bụng và rất biết chia sẻ với cộng đồng. Lần trước, trong chiến dịch từ thiện đứng nắng Thử thách cùng Subaru để gây quỹ từ thiện, anh ấy đã đổ không biết bao nhiêu mồ hôi khi cố gắng đứng cùng với Kỳ đến giờ phút cuối cùng. Rồi trong rất nhiều chương trình từ thiện khó khăn và vất vả khác của Kỳ, anh ấy cũng tham gia. Ở anh, Kỳ rất tin tưởng vì không chỉ có tâm, anh còn luôn rất ý thức được những gì mình đang làm. Anh là người có ý chí và mục tiêu sống rõ ràng.
Vậy thì hẳn là Lý Nhã Kỳ đã có ý định lên xe hoa trong một ngày gần?
Không, Kỳ chưa có ý định lập gia đình trong lúc này. Vả lại, Kỳ và bạn trai Kỳ cũng chỉ mới đang trong giai đoạn tìm hiểu, ai cũng có những hoài bão và ước mơ riêng, ai cũng có những mục tiêu để phấn đấu riêng cho sự nghiệp nên chuyện lập gia đình có lẽ là phải đợi lâu lắm. Khi nào tình yêu đủ sâu sắc, cả hai đã hoàn toàn sẵn sàng cho một sự sang trang mới của tình cảm, khi đó Kỳ mới nghĩ đến chuyện kết hôn.
Từng rất kín tiếng về chuyện tình cảm riêng tư của mình, đến nỗi, dễ gây ra những hiệu ứng phim giả tình thật với bạn diễn. Bây giờ công khai chuyện tình cảm thế này, Kỳ nghĩ gì nếu mọi người nói rằng đây là cách để Kỳ dập tan những tin đồn đồng thời PR bản thân mình?
Nếu để PR bản thân, thì có lẽ, Kỳ cũng không dại gì đeo cho mình thêm những cái khó trong thời điểm này. Trong thời gian này, Kỳ đang tập trung chuẩn bị cho việc khai trương cửa hàng thời trang túi xách, kim cương thương hiệu Ý, quay hình với Đài truyền hình TVB. Đó là chưa kể, Kỳ còn nhiều kế hoạch kinh doanh của công ty, hoạt động của Quỹ từ thiện Sheen Hok nữa.
Còn như một số người nghĩ, Kỳ dùng chuyện tình cảm để PR tên tuổi thì có lẽ là chuyện vô cùng quá xa vời. Kỳ không bao giờ muốn mang chuyện tình cảm của mình ra để làm trò đùa, càng không muốn liên luỵ đến những người thân sống xung quanh mình. Thế giới showbiz phức tạp, mỗi mình Kỳ chịu đựng và chấp nhận thì cũng đủ rồi, Kỳ không muốn lôi những người thân của mình vào.
Hiện tại thì Kỳ cũng đã đủ tuổi để gọi là trưởng thành và cũng còn độc thân. Bạn trai Kỳ cũng vậy nên những hình ảnh chụp chung đó, cũng là chuyện bình thường và không đến mức để gọi là ảnh hưởng đến hình ảnh. Tuy nhiên, cũng thật khó tránh khỏi những suy diễn không hay của người này người khác nhưng Kỳ nghĩ, không thể vì những lý do này hoặc lý do khác mà mình ngại xuất hiện cùng người đàn ông của mình trước công chúng, trong các sự kiện từ thiện ý nghĩa cần sự chung tay của các Mạnh Thường Quân, những người bạn và cộng đồng.

BONUS:

KỲ ĐẠI DU VÀ ANH TƯ

KỲ ĐẠI DU AND Mr FUCK (xem ra phen này cô Kỳ Đại Du vẫn ổn định tư thế với anh Fuck cho hết nhiệm kỳ 2015-2020)
MỜI XEM BÀI CŨ: NHÂN TRƯỜNG HỢP CÔ KỲ ĐẠI DU