Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

21-06 NGÀY BÁO CHÍ CM VN: "NHÀ BÁO LÀ CON CHÓ!"

QUÀ CỦA TUYÊN ZÁO TẶNG NGÀY BÁO CHÍ CẮT MẠNG VN 21-06

Xin nói ngay"Nhà Báo là Con Chó!" là ý kiến của tay Báo Nô bẩn thỉu nhất Việt Nam hiện nay: Đại tá Nguyễn Như Phong Tổng Biên tập Petrotimes.  Không ngạc nhiên với khẩu khí làm chó của Như Phong khi nhìn lại toàn bộ quá trình "làm chó" sủa bậy cắn càn theo lệnh chủ của y. Con chó ăn bậy ăn dơ thế nào thì tay này cũng thế (xin tìm xem vụ lươn lẹo giành các suất mua nhà dành cho nhân viên báo An Ninh và Bộ Công An sau đó bán lại lấy chênh lệch hàng chục tỷ của vợ chồng tay này trong vụ scandal với LS Trần Đình Triển vừa qua). Con chó sủa bậy cắn càn thế nào thì tay này cũng thế. Có lần điên dại tới mức múc nước tại giếng cổ bên Trung Đông mà uống bị ngộ độc suýt đi chầu Mác Lê Mao

Mới nhất là vụ Như Phong điên loạn, hùng hổ xung phong dẫn đầu bầy chó điên lao vào cắn xe một đồng nghiệp vì cái tội "dám dùng từ TAN XÁC khi mô tả tình trạng XÁC TAN THÀNH TRĂM MẢNH của chiếc phi cơ CASA vừa gặp nạn".
  Ơ hay, thế phi cơ của VC thì không được quyền TAN XÁC à?
  Chỉ có phi cơ Mỹ hay tư bản mới bị TAN XÁC à?

 Bầy chó điên cắn xe MPL tơi tả, thậm chí còn làm nhục đến mức tước thẻ nhà báo ngay trước ngày Báo Chí. Để làm gì?

Mai Phan Lợi (dấu X) trong cuộc gặp Tổng Thống Obama tại VN tháng 5/2016


 Tội của Mai Phan Lợi không phải là vụ vạ chữ TAN XÁC. Đó chỉ là cái cớ để trả thù một cách hèn mạt và tiểu nhân của bọn "CHÓ"  đối với người khởi xướng DIỄN ĐÀN NHÀ BÁO TRẺ, nơi tập hợp được lực lượng hơn 12.000 thành viên và đã không ít lần nói thẳng , vạch trần những sự không minh bạch ở VN. Đó cũng là đòn dằn mặt Mai Phan Lợi - người đã được mời và đã được gặp Tổng Thống Obama trong cuộc gặp giữa Tổng Thống Hoa Kỳ và đại diện các tổ chức xã hội dân sự ở VN hồi tháng rồi trong dịp Ngài Obama thăm viếng Việt Nam. Không chỉ thế, đó cũng là đòn dằn mặt TT Hoa Kỳ, Đại sứ quán và đại sứ Hoa Kỳ cũng như các tổ chức xã hội dân sự VN.
Thông điệp mà Tuyên záo và Như Phong thảy ra cho các CÔNG CHỨC VIẾT BÁO tại VN hiện này đã quá rõ ràng: nếu không làm theo lệnh chủ, ăn theo lệnh chủ thì sẽ vào nồi thịt chó.

   LÀM NGƯỜI HAY LÀM CHÓ?
 Đây là câu hỏi dành cho những người đã lựa chọn nghiệp viết báo tại VN hiện nay.