Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

VŨ TÔN LÙ - ĐẠI GIA HEO NỌC - 4

LÊ PHƯỚC VŨ - "SANG ĐỔI VỢ"
NP: theo thống kê chưa chính thức của chúng tôi, cái gã heo nọc này ít nhất đã gian dâm với 4 phụ nữ trong lúc vẫn chưa ly dị bà vợ chính thức Hoàng thị Xuân Hương. Người thứ nhất là cô Thanh, người Đà Nẵng, mà Vũ dẫn theo cùng khi đi dự Đại Hội Phật Giáo Toàn Cầu ở Ấn Độ cuối năm 2011. Người thứ 2 tên H. từng là thư ký riêng của Vũ giai đoạn 2011-2012. Xin tạm viết tắt tên cô này vì nay Vũ đã ruồng bỏ cô này sau khi đã có 1 con với cô. Đã từng có lúc Vũ ép bà Xuân Hương vợ Vũ phải cưới cô H. này về làm vợ hai, ở chung nhà, ngủ chung giường với cả Hương và Vũ (theo lời kể của con gái Vũ). Người thứ 3 là cô con dâu yêu quý, cựu tiếp viên hàng không, vợ của Trí-con trai Vũ. Người thứ tư là Mỹ Hạnh- em gái của Thuỷ Hương, cặp kè từ năm 2013. Thuỷ Hương là vợ hai của Trần Tuấn Anh - con trai cựu chủ tịt nước Trần Đức Lương. Khi đó Tuấn Anh đang là Thứ trưởng Bộ Công Thương. Khi Mỹ Hạnh có thai với Vũ, Vũ đưa sang Mỹ sinh con, sau đó Vũ đưa Mỹ Hạnh và con trai về nước và ruồng bỏ bà Xuân Hương, người đã giúp Vũ gầy dựng nên sự nghiệp ngày nay để chính thức kết thân làm anh em cọc chèo với Trần Tuấn Anh - Tân Bộ trưởng Công thương 2016.

Đại Gia Heo Nọc Lê Phước Vũ luôn luôn có chân dài kè cặp
   Gã đại gia MẬP LÙ này luôn mồm khoe khoang là một phật tử, ăn chay trường, đi rao giảng đạo đức ở nhiều chùa chiền pháp hội khắp Việt Nam thế mà sống sa đoạ như một con HEO NỌC, không việc ác nào mà không dám làm: giật mối của chủ mình để bán tole-sắt thép, phá đường nước của dân ĐạMri, đ. con dâu, lấy thư ký, có con hoang, đánh đập ruồng bỏ vợ con... và nay thì tính phá hoại môi trường sống, đầu độc giống nòi suốt từ Trung vào Nam.
  Trời Phật nào dung thứ cho kẻ VÔ LUÂN như ĐẠI GIA HEO NỌC?
__________

Trích từ Facebook Bạch Hoàn:


Về mối quan hệ giữa bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh và ông Lê Phước Vũ.
Có vẻ như việc bổ sung dự án thép Cà Ná vào quy hoạch khiến nhiều người cho rằng, Bộ Công thương đang chạy theo doanh nghiệp. Tôi chỉ thắc mắc, vì sao họ có thể gật đầu với siêu thép Cà Ná ở thời điểm nhạy cảm này? Có vẻ không giống bình thường?
Tìm hiểu chỉ ra mấy thứ kiểu như này:

* Ngày 20-06-2013, thứ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh dự lễ kí kết cấp hạn mức tín dụng giữa Vietinbank và Hoa Sen Group. Sự kiện này hiểu nôm na là Hoa Sen đi vay tiền, thứ trưởng đến làm gì vậy?
* Ngày 15-04-2013, Thứ trưởng Trần Tuấn Anh dẫn đoàn công tác của Bộ Công thương sang Mexico nhằm mục đích tăng cường quan hệ kinh tế, dắt theo ông Lê Phước Vũ, chủ tịch HĐQT Hoa Sen Group.
* Ngày 19-06-2015, thứ trưởng Trần Tuấn Anh dự Lễ khởi công nhà máy tôn Hoa Sen Nghệ An.
* Ngày 13-01-2016, thứ trưởng Trần Tuấn Anh dẫn đoàn của Bộ Công thương đi làm việc với tỉnh Bắc Cạn, Hoa Sen Group có mặt.
* Ngày 29-02-2016, thứ trưởng Trần Tuấn Anh dự sự kiện Hoa Sen Group xuất khầu 20.00 tấn tôn đi Mỹ.
* Ngày 17-03-2016, ông Trần Tuấn Anh lại dự Lễ khởi công nhà máy Tôn Hoa Sen Hà Nam.
* 25-08-2016, Bộ Công thương cho dự án thép của Hoa Sen Group vào quy hoạch. Lúc này ông Trần Tuấn Anh đã lên Bộ trưởng rồi.
Quan chức nào cũng bám sát doanh nghiệp vậy sao? 500.00 doanh nghiệp đều được quan chức quan tâm vậy sao? Tôi không nghĩ như thế đâu.
Vậy, có ai thạo tin nói cho tôi biết, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh và ông Lê Phước Vũ có quan hệ như nào được không?
Đại gia heo nọc Lê Phước Vũ và Mỹ Hạnh - vợ hiện nay (em gái phu nhân bộ trưởng Công thương)